Sự kiện - Tòa nhà sự kiện Gala Royale

Các sự kiện đang diễn ra

Các sự kiện đã qua

Chuyện Hôn Nhân

Chuyện Hôn Nhân

Khóa học CHUYỆN HÔN NHÂN do Gala Royale kết hợp cùng các giảng viên có uy tín về chuyên môn trong nhiều lĩnh vực: Sức khỏe, Tâm lý, Ẩm thực và Làm đẹp, là cơ hội để các cặp đôi đi tìm câu trả lời cho những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Ga Cưới 2020

Ga Cưới 2020

Cung cấp các giải pháp và lựa chọn tiệc cưới hoàn hảo từ những sản phẩm mà Gala Royale, Le Jardin và 30 đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cưới cung cấp dành riêng cho các cặp đôi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Sharing Night

Sharing Night

Trong khung cảnh ngọt ngào, lãng mạn của muôn vàn sắc hoa và nến lấp lánh, gõ từng bước khẽ khàng theo điệu nhạc của một bài hát quen thuộc, chàng trai và cô gái bước bên nhau nhưng hôm nay cảm giác có phần khác đi so với bao lần, ngày chung đôi.

Hạnh Phúc Nhân Đôi Khi Được Lan Toả

Hạnh Phúc Nhân Đôi Khi Được Lan Toả

Chương trình “Hạnh phúc nhân đôi khi được lan tỏa”, một món quà tri ân ý nghĩa dành riêng cho Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tại Gala Royale.

Tiệc Thư Ký

Tiệc Thư Ký

Theo thông lệ hàng năm, ngày cuối tuần của tháng Tư được lấy làm “ Ngày thư ký”. Đây là dịp để các cấp quản lý bày tỏ sự quan tâm cũng như gửi lời cảm ơn đến những người cộng sự đắc lực của mình.

Buffet Chay Thực Dưỡng

Buffet Chay Thực Dưỡng

Thanh tịnh trong cuộc sống, thư thả trong tâm hồn và thản nhiên với mọi chuyện, đó dường như là mong muốn của con người trong đời sống hiện đại.

Liên hệ Ưu đãi