Buffet Chay Thực Dưỡng - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

Buffet Chay Thực Dưỡng

Thanh tịnh trong cuộc sống, thư thả trong tâm hồn và thản nhiên với mọi chuyện, đó dường như là mong muốn của con người trong đời sống hiện đại.

Người Nhật từ lâu đã nổi tiếng thế giới với tuổi thọ trung bình cao. Điều dễ thấy rằng, họ có một chế độ dinh dưỡng khá hợp lý, một trong thứ ấy xuất phát từ thực đơn Thực Dưỡng. Thực dưỡng, có thể cắt nghĩa là dinh dưỡng từ thực vật, từ thiên nhiên, hay nói cách khác, nguồn thức ăn chủ yếu là rau củ quả cây trái…

Nhiều người lầm tưởng rằng, đó chẳng khác nào việc ăn chay. Song không hẳn thế, đó là sự cân bằng, là hòa hợp giữa việc chế biến, phối hợp và thưởng thức thức ăn. Thực Dưỡng gần với cách ăn uống của người tu hành chay tịnh, nhưng đồng thời lại có sự kết hợp với khoa học dinh dưỡng hiện đại. Thực sự là một giải pháp cho những người mong muốn có được thư nhàn trong tâm hồn mà vẫn giữ được một sức khỏe tốt.

Nắm bắt được giá trị này, Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale đã kết hợp với công ty Homefood, đơn vị cung cấp những nông sản sạch, an toàn, vệ sinh : rau củ quả xanh từ vườn nhà và những hạt gạo lứt, nếp lứt còn thơm mùi cám… để tạo ra một thực đơn chay Thực Dưỡng, đêm Buffet chay với chủ đề” TÌM LẠI SỰ CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG” với 80 món ăn phong phú hấp dẫn, cùng không gian tiệc trang trọng.

Đêm Buffet chay Thực Dưỡng được ra đời với mong muốn quí thực khách sẽ có được những sự chọn lựa thích hợp cho khẩu vị và cách để duy trì một lối sống, sức khỏe lành mạnh từ chính những điều giản dị nhất.

Liên hệ Ưu đãi