The New Taste - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

The New Taste

Cặp đôi nào sắp bước vào đời sống hôn nhân lại không mong muốn đám cưới của mình trở thành những giây phút đáng nhớ cùng bạn bè, người thân. Đó là lý do một đám cưới trọn vẹn không thể thiếu sự kết nối của nhiều yếu tố từ cảm xúc, tổ chức, trang trí, đón tiếp đến ẩm thực. Và để có được điều này, các cặp đôi cần có sự nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đơn vị đồng hành cùng mình trong tiệc cưới.

“The New Taste” là sự kiện cưới đẳng cấp giới thiệu những hương vị ẩm thực mới lạ do Tòa nhà Sự kiện Gala Royale cùng Kênh thông tin cưới số 1 Việt Nam – Marry phối hợp tổ chức.Tại buổi dạ tiệc đặc biệt này, các cặp đôi đã có dịp trải nghiệm thực đơn tiệc cưới và thức uống mới do chính Gala Royale sáng tạo, tham quan sảnh tiệc với chủ đề trang trí “hot trend” 2018-2019, tận hưởng không gian âm nhạc cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp của Gala Royale.

The New Taste không chỉ là dạ tiệc với những trải nghiệm mới mà còn là tên của thực đơn cưới mới được Gala Royale dày công sáng tạo cho mùa cưới 2018. Hương – sắc – vị là những gì mà thực khách có thể cảm nhận ở từng món ngon được phục vụ.Với danh sách dài các hương vị ẩm thực mới lạ, chuẩn vị, Gala Royale đã thực sự mang đến sự hài lòng cho những thực khách của mình trong dạ tiệc thử món tháng 9 với tên gọi The New Taste.

Chất, tinh tế, phối kết hài hòa giữa hiện đại & truyền thống là những gì MasterChef Ngô Thanh Hòa cảm nhận khi có dịp trải nghiệm thực đơn cưới mới từ Gala Royale cùng gần 100 cặp đôi. Với các cặp đôi sắp cưới, đây hẳn sẽ là thực đơn đáng cân nhắc.

Liên hệ Ưu đãi