Tiệc Thư Ký - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

Tiệc Thư Ký

Theo thông lệ hàng năm, ngày cuối tuần của tháng Tư được lấy làm “ Ngày thư ký”. Đây là dịp để các cấp quản lý bày tỏ sự quan tâm cũng như gửi lời cảm ơn đến những người cộng sự đắc lực của mình. Trên thế giới, tuần lễ thư ký được diễn ra với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa từ sếp dành cho nhân viên như tặng hoa, quà, một ngày nghỉ có lương hay những bức thiệp chúc mừng.

Hưởng ứng ngày hội thư ký, Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale tổ chức Đêm tiệc thư ký với Gala Royale – A night Away , Tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống” với sự đồng hành và bảo trợ thông tin của Phụ Nữ Ngày Nay đã thành công rực rỡ.

Trong bầu không khí đầm ấm, vui vẻ, chương trìn đã mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái cho các khách mời tham dự. Sự xúc động xen lẫn niềm vui khi những người thư ký được tôn vinh trong sự kiện. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến món quà lớn cho khách tham dự với sự góp mặt và chia sẻ của chuyên gia Tư vấn Huấn luyện Dinh dưỡng và sức khỏe Trần Lan Hương. Chuyên gia đã chia sẻ cách để cân bằng cuộc sống bằng thực phẩm tự nhiên cũng như cách để mỗi người tự nuôi dưỡng tâm hồn và cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

Với những ý nghĩa đó, chương trình đã nhận được sự quan tâm và tài trợ của các đơn vị như nhãn hiệu đồng hồ Tissot, mỹ phẩm Vichy, mỹ phẩm The Body shop, mỹ phẩm Philos.

Liên hệ Ưu đãi