The Glow - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

The Glow

Cuối năm thường là dịp họp mặt của toàn công ty, cùng liên hoan sau một năm dài cố gắng. Tuy nhiên, để có được một buổi tất niên hoàn hảo lại không phải là điều dễ dàng. Công việc cuối năm thường bận rộn khiến cho nhân sự đảm trách gặp nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch cho buổi tất niên.

Để phần nào chia sẻ và tạo ra một mô hình tiệc mẫu về Tất Niên Tân Niên cuối năm cho quý công ty, Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale rất hạnh phúc và thật sự vinh dự khi được tổ chức tiệc mẫu Tất Niên Tân Niên 2019 với chủ đề “The Glow” như một lời chúc nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng đến quý công ty.

Đêm tiệc mẫu Tất Niên Tân Niên 2015 theo phông nền hiện đại khi lựa chọn tông màu chủ đạo là màu vàng ánh kim vô cùng rực rỡ. Đêm tiệc do Gala Royale tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của hàng trăm khách mời là những Giám Đốc, Trợ Lý Giám Đốc và Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự.

Thông qua đây Gala Royale cũng xin gửi một thông điệp ý nghĩa, một lời chúc chân thành đến quí Công ty một năm mới an lành, hạnh phúc, thành công nối tiếp thành công, ngày càng phát triển và vững bền hơn nữa.

Liên hệ Ưu đãi