Let It Start - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

Let It Start

T

iệc Tất niên – Tân niên là sự kiện đặc biệt, không thể thiếu của mỗi công ty và doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là dịp chiêu đãi, thể hiện vị thế của các công ty, buổi tiệc cũng là dịp để tất cả thành viên và đối tác sum họp, cùng nhau điểm lại thành quả đạt được, chia sẻ những thành công và mục tiêu phát triển cho một chặng đường sắp tới.

Để phần nào chia sẻ và tạo ra một mô hình tiệc mẫu về Tất Niên Tân Niên cuối năm cho quý công ty, Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale rất hạnh phúc và thật sự vinh dự khi được tổ chức tiệc mẫu Tất Niên Tân Niên 2019 với chủ đề “The Glow” như một lời chúc nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng đến quý công ty.

Đêm tiệc mẫu Tất Niên Tân Niên 2015 theo phông nền hiện đại khi lựa chọn tông màu chủ đạo là màu vàng ánh kim vô cùng rực rỡ. Đêm tiệc do Gala Royale tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của hàng trăm khách mời là những Giám Đốc, Trợ Lý Giám Đốc và Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự.

Thông qua đây Gala Royale cũng xin gửi một thông điệp ý nghĩa, một lời chúc chân thành đến quí Công ty một năm mới an lành, hạnh phúc, thành công nối tiếp thành công, ngày càng phát triển và vững bền hơn nữa.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Gala Royale trở thành một địa điểm lý tưởng dành cho sự kiện Tất niên Tân niên trọng đại của các công ty và doanh nghiệp.
Liên hệ