Ga Cưới 2022 - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

Ga Cưới 2022

Trải Nghiệm “Lần Đầu” – Chung Nhịp Yêu Thương Cùng Ga Cưới 2022. Hơn cả một triển lãm cưới, Ga cưới 2022 là chuyến hành trình thú vị mang đến những giải pháp cưới thiết thực & những hoạt động trải nghiệm chân thật dành cho các cặp đôi với:

? Ga thấu hiểu – nơi hội tụ các thương hiệu cưới được yêu thích nhất hiện nay cùng vô vàn quà tặng và ý tưởng độc đáo cho ngày trọng đại.
? Ga chung đôi – là nơi cả hai “lần đầu” hóa thân thành cô dâu – chú rể trong những trang phục cưới ấn tượng và lưu lại khoảnh khắc đẹp của cả hai tại điểm chụp ảnh lấy ngay.
? Ga gắn kết: mở bài Tarot nhận thông điệp yêu từ vũ trụ toàn năng với nguồn năng lượng tích cực. Hay cùng tạo nên những bó hoa cưới theo đúng phong cách của cả hai với sự hướng dẫn của các nghệ nhân hàng đầu?
? Và cuối cùng, đoàn tàu đưa đôi bạn đến Ga cưới – điểm cuối của hành trình và cũng là nơi khởi đầu chương hạnh phúc thông qua trải nghiệm thưởng thức đêm tiệc cưới mẫu & lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Hạnh phúc không ở đâu xa khi cả hai cùng bên nhau để càng thêm thấu hiểu.

Liên hệ