Ga Cưới 2019 - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

Ga Cưới 2019

Tháng 8, mùa yêu đã chạm ngõ nồng nàn, là lúc các cặp đôi không khỏi háo hức, bồi hồi chuẩn bị cho ngày chung đôi đang đến, cũng là lúc, họ hẹn nhau tại Gala Royale, nơi lần đầu tiên họ sẽ trải nghiệm tiệc cưới mẫu mang tên Ga Cưới. Trong sắc thu lãng mạn gợi lên cảm xúc nhẹ nhàng, các cặp đôi được chìm đắm trong mạch cảm xúc lãng mạn của những bộ sưu tập váy cưới, trang sức cưới hàng đầu, cùng chương trình ca nhạc sôi động.

Nhằm mang đến trải nghiệm ấn tượng cho thực khách, đội ngũđầu bếp luôn chú trọng vào các tiêu chí: ngon, lạ, đẹp cho một bàn tiệc. Sự hài hòa trong hương vị lẫn cách bày trí cũng đặc biệt được lưu tâm. Theo đó thứ tự món ăn sẽ đi từ thanh nhẹ ở khai tiệc, đậm đà cho món chính và mới lạ cho tráng miệng.

Với những nỗ lực làm mới mình từng ngày, Gala Royale và Le Jardin mong muốn mang đến một ngày cưới hoàn hảo, trọn vẹn cho các đôi trẻ, tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho từng khách mời. Gala Royale xin chân thành cám ơn sự tham gia của các cặp đôi và các đơn vị đồng hành đã làm nên thành công của chương trình.

Liên hệ Ưu đãi