Lễ Mẹ - Tòa nhà sự kiện Gala Royale
Sự kiện đã diễn ra

Lễ Mẹ

Ngày của Mẹ từ lâu là một trong những dịp đặc biệt ở phương Tây để những người con tỏ bày lòng tri ân dành cho mẹ. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Ngày của Mẹ vẫn còn xa lạ, dù cho mẹ là người gần gũi nhất với ta, công ơn mẹ bao la như trời biển.

Mong muốn mang văn hóa tri ân mẹ tốt đẹp từ phương Tây vào trong đời sống người dân Việt Nam, giúp họ có cơ hội tỏ bày lòng tri ân khó nói gửi đến mẹ. Hàng năm, Gala Royale tổ chức buổi Dạ Tiệc Tri Ân – Mừng Ngày Lễ Mẹ vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5.

Buổi dạ tiệc đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho những khách mời tham dự bởi ý nghĩa độc đáo về lòng tri ân mẹ được thể hiện tinh tế và ấm cúng qua cách tổ chức, đắm mình trong không gian âm nhạc lắng đọng, giữa những tri ân lần đầu được tỏ bày, khoảng cách giữa các cặp mẹ con trong đêm tiệc cũng thêm gần gũi, thân thiết hơn.

Giữa những lời tri ân xúc động của những người con dành cho mẹ, từ các chuyên gia tâm lý, Dạ Tiệc Tri Ân – Mừng Ngày Lễ Mẹ còn đem đến trải nghiệm buổi dạ tiệc độc đáo với thực đơn 5 sao đến từ các đầu bếp hàng đầu, dành riêng cho các “nữ hoàng đặc biệt” trong không gian đẳng cấp tại Gala Royale.

Liên hệ Ưu đãi