Dự án "Yêu Đi" - Tòa nhà sự kiện Gala Royale

Có thể nói tiệc cưới là một trong những dịp lý tưởng nhất để những người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác. Nhưng, làm thế nào để bạn biết rằng “đối tượng” của mình chưa có người yêu và sẽ mở lòng cho một cơ hội mới? Gala Royale tin rằng không có lý do gì để bạn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào tìm thấy tình yêu của đời mình. Và từ niềm tin đó, dự án “Yêu Đi’ được ra đời.

Là một ý tưởng đầy tình yêu của Tòa nhà Sự kiện Gala Royale kết hợp với tinh thần nghệ sĩ của Nhà thiết kế Dzũng Yoko, chiếc pin cài áo “Yêu Đi” có hai phiên bản: Phiên bản Đỏ và phiên bản Cầu Vồng.

Đeo chiếc pin này lên ngực áo, điều đó có ý nghĩa là bạn đang đi tìm một tình yêu đích thực của đời mình, và sẵn sàng mở lòng cho mọi cơ hội.

Các pin cài áo “Yêu Đi” sẽ được đặt ở khu vực đón khách của Tòa nhà Sự kiện Gala Royale. Các khách mời đi dự tiệc cưới còn độc thân (và đang chờ đón những cơ hội mới) có thể tới quầy, lấy chiếc pin này miễn phí, đeo lên áo và sẵn sàng cho những cuộc gặp gỡ mới đầy thú vị. Để lại thông tin của bạn với chúng tôi, và nếu chiếc pin này đem đến cho bạn một tình yêu đích thực, một tiệc cưới với những ưu đãi cực kỳ đặc biệt sẽ dành cho hai bạn khi quay lại đặt tiệc cưới tại Gala Royale.

Giờ thì bạn sẽ không còn ngần ngại với những điều ‘biết đâu’ nữa. Chúng tôi hy vọng chiếc pin kỳ diệu này sẽ đem đến cho bạn một tình yêu đẹp thật tuyệt vời!

CHƯƠNG TRÌNH PIN #Yêuđi THÁNG 1-2 NĂM 2018

Cài Pin Đi Khắp Thế Gian

Này các chàng trai cô gái, bạn đã chờ đợi tình yêu đích thực của đời mình bao lâu rồi? Một năm mới đã bắt đầu và tại sao chúng ta không khởi hành những chuyến đi, biết đâu tại một miền đất đẹp nào đó bạn sẽ gặp được mảnh ghép còn lại của mình?

HÃY CÀI CHIẾC PIN #YÊUĐI TRONG MỌI CHUYẾN ĐI ĐỂ SHOW CHO CẢ THẾ GIỚI MÌNH VẪN CÒN ĐỘC THÂN VUI TÍNH. Và mỗi tuần, Gala Royale sẽ dành tặng 02 cặp vé xem phim cho 02 bạn may mắn có lượng tương tác (like+share+comment) cao nhất tuần trên bài post của Gala Royale.

GIẢI ĐẶC BIỆT: Một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 02 người sẽ thuộc về người chơi có tổng số lượng tương tác (like+share+comment) cao nhất trên bài post của Gala Royale trong thời gian diễn ra cuộc thi. Giải đặc biệt sẽ được công bố vào ngày 14/03/2018.

Để trở thành chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn trên, các bạn chỉ cần thực hiện 02 bước đơn giản sau:

BƯỚC 1: Like+Share bài post về cuộc thi “Cài pin đi khắp thế gian”, tag 3 người bạn và ghi một chia sẻ thú vị kèm hashtag #yêuđi #YeudicungGalaRoyale #caipindikhapthegian để được nhận pin #yêuđi.

BƯỚC 2: Chụp hình hoặc quay video cùng với pin #yêuđi, đăng facebook cá nhân để chế độ công khai kèm hashtag #yêuđi #caipindikhapthegian, check in Gala Royale The Event Hall và gửi hình ảnh/video về địa chỉ mail event@galaroyale.com.vn

Chúc các bạn có những chuyến đi đầu năm mới thật lý thú, và hãy mang theo về với mình nhiều cảm xúc rung rinh!

Liên hệ Ưu đãi