01

Nấu và ăn
theo kiểu thực dưỡng

Mỗi khi bạn ăn hoặc uống, một là bạn đang NUÔI BỆNH, hai là bạn đang CHỮA BỆNH. Hãy lựa chọn đúng đắn!

Thực dưỡng không phải là ăn chay hoàn toàn cũng không hẳn là ăn mặn, phương pháp này sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, không qua chế biến công nghiệp, hóa chất, hạn chế tối đa sản phẩm động vật, chú trọng sự đa dạng và hòa hợp với thời tiết và địa phương. Đây cũng là lối ăn uống Thực Phẩm Toàn Phần Từ Thực Vật – Whole Food Plant–based đang trở thành trào lưu và cũng là xu thế tất yếu trên thế giới, khi mà ngày một nhiều người mắc bệnh nan y, giá lương thực tăng cao và khí hậu biến đổi.

Bạn chẳng cần nhiều tiền để ăn như vậy. Ở Việt Nam, người ta thường gọi và hiểu một cách hạn hẹp là phương pháp gạo lứt muối mè, phương pháp ăn số 7 của chế độ ăn Macrobiotics của Tiên sinh Oshawa. Ăn chay (theo lối phổ biến) là chưa đủ để khỏe mạnh, bạn cần ăn chay đúng cách. Đây không phải là cách trị bệnh, càng không phải là một cách ăn kiêng mà là lối sống hòa hợp với Mẹ Thiên Nhiên, từ đó cơ thể sẽ tự khỏe mạnh, tinh thần an vui.

Ăn thực phẩm toàn phần giúp tăng cường hấp thụ dưỡng chất, không phải dùng thực phẩm chức năng. Ăn uống có thể gây ra, hoặc đảo ngược, phần lớn những bệnh thoái hóa đương thời như ung thư, tim mạch và tiểu đường.
The China Study – T. Colin Campbell. PhD

Ăn chay thực dưỡng trong những năm gần đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi những lợi ích rõ rệt cho cơ thể và cho cả tinh thần. Một chế độ ăn chay thuần thực vật điều độ, một lịch tập thể dục hợp với thể trạng, và những kỹ năng kiểm soát stress hiệu quả, sự phối hợp của ba yếu tố này sẽ mang lại cho mỗi cá nhân một cơ thể và trí não thật sự khỏe mạnh.

“Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn thuần thực vật bao gồm ngũ cốc lứt và nguồn tinh bột chính, chất béo chưa bão hòa là nguồn chất béo chính, nhiều rau củ quả và một lượng đủ axit béo α-3 có thể đóng vai trò quan trọng trong phòng ngừa bệnh tim mạch. Một chế độ ăn như trên cũng có nhiều ích lợi khác trong việc phòng ngừa các bệnh mãn tính, nó cần được tập trung khuyến nghị hơn trong xã hội ngày nay.”
Khoa dinh dưỡng, Trường Sức Khỏe Cộng Đồng Đại Học Havard

Khi trị bệnh dùng thức ăn thay thuốc có phần lợi hơn.
Hải Thượng Lãn Ông

Với mong muốn được phổ biến rộng rãi hơn ẩm thực chay Thực Dưỡng cùng một Lối sống Thuận Tự Nhiên, Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale hiện đang tổ chức một năm 4 lần tiệc thực dưỡng cho mỗi quí. Mỗi đêm tiệc sẽ giới thiệu tới quí khách những món ăn mới lạ hơn, tuân thủ phương pháp chế biến của Thực dưỡng, nhưng vẫn sẽ là những bữa tiệc đầy sắc màu và dư vị.

Lịch tiệc buffet chay thực dưỡng

NĂM 2017Ngày 30/11 (13/10 âm lịch)
Ngày 01/12 (14/10 âm lịch)

Năm 2018Ngày 01/03 (14 tháng Giêng âm lịch)
Ngày 02/03 (15 tháng Giêng âm lịch)
Ngày 28/05 (14/04 âm lịch)
Ngày 29/05 (15/04 âm lịch)
Ngày 24/08 (14/07 âm lịch)
Ngày 25/08 (15/07 âm lịch)
Ngày 20/11 (14/10 âm lịch)
Ngày 21/11 (15/10 âm lịch)

LIÊN HỆ đặt vé

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

TÒA NHÀ SỰ KIỆN
Gala Royale

63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao
Quận 1 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 (028) 3825 6048

09 3825 6048

event@galaroyale.com.vn